KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ TÀI NĂNG VIỆT

ĐĂNG KÝ NGAY

TRUYỀN NHÂN

Chương trình Kỷ lục Thế giới 

TÌM HIỂU NGAY

Nếu bạn mong muốn trở thành là một Nhà đào tạo tài năng con trẻ, truyền cảm hứng cho học trò cũng như phụ huynh học sinh trong việc khám phá, nuôi dưỡng và đào tạo kiến thức, kỹ năng cho trẻ thông qua học tập thì đây là một Khóa học vô cùng đặc biệt dành cho bạn. 

Khóa Học "Truyền Nhân Chương Trình Kỷ Lục Thế Giới CamMathrix" - Chương trình có một không hai và bạn sẽ không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác bởi Chất lượng của Khóa học cũng như Giảng viên, người sẽ đồng hành cùng bạn. Hãy cùng khám phá những điều tuyệt vời bên dưới nhé!

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

LỢI ÍCH VÀ ĐIỂM ĐỘC ĐÁO CỦA KHÓA HỌC

Phương pháp Toán đạt Kỷ lục thế giới và Bộ Sách đạt Kỷ lục Việt Nam.

Hướng Dẫn trực tiếp bởi Kỷ lục gia gia Toán tư duy logic đa ngôn ngữ Nguyễn Nguyệt Nga, người nắm giữ 18 Kỷ lục Việt Nam, 1 Kỷ lục Châu Á và 1 Kỷ lục thế giới về Toán tư duy logic.

Được đồng hành và phát triển sự nghiệp đào tạo Toán tư duy logic trong suốt chặn đường

ĐĂNG KÝ NGAY

CHI TIẾT KHÓA HỌC

ĐẶC BIỆT! Trọn bộ chương trình có thể đào tạo cho học sinh trong thời gian 5 – 7 năm, khả năng tính toán của học sinh bao gồm 12 dạng phép tính từ cơ bản (cộng, trừ, nhân, chia), đến các phép tính phức tạp như: Lũy thừa, Khai căn, Số thập phân, Số âm, Số nguyên tố, Phân số và Hỗn số chứa nhiều chữ số. Hơn nữa, bạn sẽ được đồng hành cùng CamMathrix, phát triển sự nghiệp đào tạo đầy tiềm năng.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA KHÓA HỌC?

Khóa học “Truyền nhân Chương trình Kỷ lục thế giới CamMathrix” chính là chìa Khóa vàng mà bạn có thể chọn để trở thành một Giáo viên Đào tạo Toán tư duy logic đỉnh cao cho trẻ trong độ tuổi từ 3 đến 12 tuổi.

Hiểu Biết Sâu Sắc về Toán tư duy logic: Thành thạo các Phương pháp Toán tư duy logic và cách tổ chức lớp học, tạo hứng thú cho học trò.

Tự Tin Giảng Dạy kiến thức và phát triển trí tuệ, tài năng con trẻ: Nâng cao kỹ năng giảng dạy và tạo động lực cho học sinh.

Sự Nghiệp Giáo Dục Thịnh Vượng: Mở cánh cửa cho một sự nghiệp giáo dục đầy triển vọng trong thời đại phát triển trí thông minh.

Bạn sẽ nắm trong tay Lộ trình đào tạo học sinh một cách đầy đủ và bài bản, giúp học trò phát triển tư duy logic, nâng cao khả năng ngôn ngữ, hình ảnh, và rèn luyện các kỹ năng nền tảng quan trọng cho tương lai.

TÂM HUYẾT NGƯỜI SÁNG LẬP

Với hoài bão đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam thành công dân toàn cầu để thúc đẩy sự thịnh vượng, và giúp họ thay đổi thế giới theo hướng tích cực hơn, tôi mong muốn tạo dựng một Cộng đồng Giảng viên tích cực, chất lượng và đam mê cống hiến trong lĩnh vực đào tạo, phát triển tài năng con trẻ ngay từ khi còn mẫu giáo.

CÂU CHUYỆN CỦA NGƯỜI SÁNG LẬP

Chúng ta đều biết “Mỗi đứa trẻ đều là Thiên tài” nhưng các bậc cha mẹ, những người Thầy đầu tiên của các con liệu có nắm được Bí quyết để giúp con kích hoạt trí thông minh logic, nuôi dưỡng sự ham học hỏi và động viên khả năng tìm tòi, khám phá ở mỗi đứa trẻ hay không?

Tôi đã trăn trở điều này khi nhìn thấy nhiều Phụ huynh đang bỏ lỡ giai đoạn học tập tốt nhất trong cuộc đời của trẻ, giai đoạn vàng và thiếu sự đầu tư trong giai đoạn học tiểu học vì đây là nền tảng học tập vững chắc cho tương lai.

Là một Thạc sĩ Toán học, người đam mê Toán từ nhỏ, suốt 20 năm cống hiến cho sự nghiệp đào tạo kiến thức cho các em học sinh cấp 2, cấp 3, tôi nhận thấy mình có thể làm điều gì đó ý nghĩa hơn để giúp cho thế hệ Học sinh Mầm non và Học sinh tiểu học. Tôi nhận thấy Toán tư duy đã có sức ảnh hưởng rất lớn tới nhận thức tư duy và cả sự phát triển của trẻ. Nhiều mô hình đào tạo Toán tư duy đã mọc lên nhưng chương trình và chất lượng đào tạo chưa cao, tính ứng dụng và ngôn ngữ cũng chưa được chú trọng.

Chính vì vậy, tôi đã quyết định dành thời gian còn lại của mình cho sự nghiệp tìm tòi, nghiên cứu, cải tiến phương pháp Toán tư duy logic cho các bé từ 3 – 12 tuổi, độ tuổi cần có nhiều sự rèn luyện, học tập nhằm phát huy hết những khả năng thiên bẩm và phát triển trí tuệ. Quan trọng hơn hết là với kiến thức từ chương trình Toán tư duy logic, các em có thể áp dụng vào môn Toán tại nhà trường, thành thạo sử dụng các kỹ năng về tính Toán, tư duy, ngôn ngữ, và định hướng các môn học khác. Tôi định hình đó phải là một kỹ năng giúp các em học sinh, phụ huynh giảm tải áp lực học thêm. Bên cạnh đó cũng không quên chú trọng phát triển ngôn ngữ theo xu thế Toàn cầu hóa. Ước mơ mang Toán tư duy logic lên một tầm cao mới đã thôi thúc tôi không ngừng nghiên cứu, cải tiến và áp dụng thành công Chương trình đào tạo Đa ngôn ngữ Toán tư duy Finger Math Siêu cấp “Sợi chỉ ngón tay”, Soroban Siêu cấp “Cờ vây” để ảo tính các phép tính: Cộng, Trừ, Nhân, Chia, Lũy thừa, Khai căn, Số thập phân, Số âm, Số nguyên tố, Phân số và Hỗn số.

Bạn đã bao giờ nhìn thấy một học sinh 7 tuổi có thể tính 1 phép tính khai căn bậc 2 của số có 4 chữ số trong thời gian 3,2 giây? Hay 1 học sinh tiểu học có thể ghi nhớ hàng ngàn con số trong dữ liệu Địa lý?
Bằng phương pháp đào tạo trong chương trình Toán tư duy Soroban Siêu cấp "Cờ vây", Finger Math Siêu cấp "Sợi chỉ ngón tay", Toán logic hình ảnh: Vật lý, Hóa học, Ngoại Ngữ, Lịch Sử, Địa lý, Cờ vua…, tôi đã giúp các học trò của mình chinh phục những đỉnh cao trí tuệ và trở thành Kỷ lục gia nhí khi chỉ là học sinh mẫu giáo, hoc sinh tiểu học

Một hành trình phấn đấu suốt thời gian qua, dù đã ghi dấu tên tuổi của Việt Nam trên đấu trường Toán tư duy Thế giới, đạt được kết quả như mong đợi nhưng hành trình ấy chỉ mới bắt đầu thôi.
Chính những đam mê cháy bỏng trong nghề đã thôi thúc tôi tạo ra một Chương trình đào tạo cho đội ngũ Giáo viên - nơi mà chúng ta - những người có cùng đam mê đào tạo, phát triển tài năng con trẻ thỏa sức sáng tạo, học hỏi và phát huy năng lực, giúp các con từng bước học tập, bồi dưỡng tài năng, góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục nói riêng và cho đất nước Việt Nam nói chung.

Tôi đã sử dụng chương trình đào tạo này để tạo ra những học trò tài năng và tôi tin với đam mê và phương pháp của tôi, bạn cũng sẽ làm được. Cùng nhau chúng ta sẽ tạo ra nhiều thế hệ học trò giỏi giang, tài năng và trí tuệ.

CHI TIẾT KHÓA HỌC

ĐẶC BIỆT! Trọn bộ chương trình có thể đào tạo cho học sinh trong thời gian 5 – 7 năm, khả năng tính toán của học sinh bao gồm 12 dạng phép tính từ cơ bản (cộng, trừ, nhân, chia), đến các phép tính phức tạp như: Lũy thừa, Khai căn, Số thập phân, Số âm, Số nguyên tố, Phân số và Hỗn số chứa nhiều chữ số. Hơn nữa, bạn sẽ được đồng hành cùng CamMathrix, phát triển sự nghiệp đào tạo đầy tiềm năng.

PHẢN HỒI TỪ HỌC VIÊN TRUYỀN NHÂN CAMMATHRIX

Khóa học này đã mở ra một cánh cửa mới cho con tôi về thế giới của Toán tư duy logic. Tôi thấy mình luôn tràn đầy năng lượng và kiến thức hay để truyền đạt cho các con và học trò của mình. Cảm ơn cô Nguyễn Nguyệt Nga

Nguyễn Thị Lan

Giáo viên

Tôi từng tham gia Khóa đào tạo Giáo viên Toán tư duy nhưng ở CamMathrix tôi có một bản đồ toàn diện trong việc đào tạo Toán tư duy logic hình ảnh. Đây dường như là một Kho tàng kiến thức quý báu mà tôi có thể truyền đạt và giúp các học trò của mình về mọi mặt !

Vương Mỹ Chi

Giáo viên

Khóa học này đã thay đổi cuộc sống của tôi. Tôi không chỉ học Toán tư duy logic để dạy con mình mà còn có một nghề đào tạo vô cùng tiềm năng trong thời đại cần phát triển trí thông minh như hiện nay. Tôi cảm thấy vô cùng tự tin trong việc chia sẽ và giúp đỡ các Phụ huynh khác cũng làm được như tôi. 

Vương Hải Anh

Phụ huynh

Nhấn vào nút "Đăng Ký Ngay" dưới đây, để lại thông tin để được tư vấn hoặc gọi số điện thoại Hotline: 0971162583 để được hỗ trợ

Bằng những phương pháp giảng dạy độc đáo, chúng ta có thể biến Toán thành một cuộc phiêu lưu thú vị và sáng tạo! Chỉ cần nắm trong tay chương trình đào tạo Truyền nhân Toán tư duy logic kỷ lục thế giới Cammathrix, bạn cũng sẽ tạo ra được những học trò xuất xắc và phát triển sự nghiệp giáo dục cho riêng mình.

Khóa Truyền nhân Chương trình Kỷ lục thế giới Cammathrix

ĐĂNG KÝ NGAY